Thay đổi dễ dàng theo phong cách của riêng của bạn

100% Miễn phí học + 1.800 euro lương hỗ trợ

Thể loại

Du học nghề Đức Hệ chuyển tiếp 01 năm

Cấp độ
Số bài học
Thời lượng videos

5.0


Đã đánh giá về khoá học

Giảng viên

Bằng cấp chuyên môn:

Dự án Du học nghề điều dưỡng 01 năm hệ chuyển tiếp lương 1.800 euro

Học viện Đào tạo nguồn nhân lực Việt Đức phối hợp cùng các đối tác hàng đầu, các tập đoàn tại Đức thực hiện tuyển sinh chương trình du học nghề Điều dưỡng Hệ Chuyển đổi bằng tại quốc gia này. Đây là cơ hội cho các bạn trẻ được đào tạo trong lĩnh vực điều dưỡng và y tế có dịp làm việc, sinh sống và định cư tại một trong những quốc gia phát triển nhất châu Âu. Trong bối cảnh toàn thế giới đang phải hứng chịu hậu quả của đại dịch covid-19 nên du học Đức cũng có ít nhiều bị ảnh hưởng bởi tình hình chung.  Làm thế nào để có thể du học Đức trong tình hình đại dịch như hiện nay? Học viện Đào tạo Nguồn nhân lực Việt – Đức sẽ luôn đồng hành cùng các bạn nhé.  Việt Nam có một thị trường...

Học viện Đào tạo nguồn nhân lực Việt Đức phối hợp cùng các đối tác hàng đầu, các tập đoàn tại Đức thực hiện tuyển sinh chương trình du học nghề Điều dưỡng Hệ Chuyển đổi bằng tại quốc gia này. Đây là cơ hội cho các bạn trẻ được đào tạo trong lĩnh vực điều dưỡng và y tế có dịp làm việc, sinh sống và định cư tại một trong những quốc gia phát triển nhất châu Âu.

Trong bối cảnh toàn thế giới đang phải hứng chịu hậu quả của đại dịch covid-19 nên du học Đức cũng có ít nhiều bị ảnh hưởng bởi tình hình chung.  Làm thế nào để có thể du học Đức trong tình hình đại dịch như hiện nay? Học viện Đào tạo Nguồn nhân lực Việt – Đức sẽ luôn đồng hành cùng các bạn nhé. 

Việt Nam có một thị trường phong phú về nguồn lao động, trong khi đó các nước Đông Âu, đặc biệt là CHLB Đức đang thiếu khoảng 500.000 nhân lực cho ngành điều dưỡng để phục vụ cho các bệnh viện và viện dưỡng lão.

Theo luật mới có hiệu lực từ tháng 7/2013, điều dưỡng viên đến từ các nước ngoài khối EU như Việt Nam có thể được cấp phép lao động và cư trú khi đủ các điều kiện: Có bằng tốt nghiệp đào tạo điều dưỡng viên được Đức công nhận, biết tiếng Đức ở trình độ có thể làm việc được, được nhận làm tại các cơ sở chăm sóc tại Đức. Sau thời gian thực hiện luật mới, đã có rất nhiều điều dưỡng viên Việt Nam sang Đức học tập và làm việc.

 

Total Page Visits: 62 - Today Page Visits: 1

Đánh giá

  • Đánh giá: (Bạn hãy kích vào thứ tự ngôi sao để đánh giá)

Bình luận

GỌI NGAY : +84-2422 434 666

Đăng ký nhận thông tin
Hỗ trợ tư vấn trực tuyến 24/7