Thay đổi dễ dàng theo phong cách của riêng của bạn

100% Miễn phí học + 1.100 euro lương hỗ trợ/ tháng

Thể loại

Công nghệ thông tin

Cấp độ
Số bài học
Thời lượng videos

5.0


Đã đánh giá về khoá học

Giảng viên

Bằng cấp chuyên môn:

Du học nghề công nghệ thông tin tại Đức được hưởng lương

  Du học nghề Công nghệ thông tin tại Đức - sựa lựa chọn hoàn hảo cho các bạn học viên, với nhiều chính sách đãi ngộ từ chính phủ đức mà Đức luôn là nước đứng top có số lượng học viên nước ngoài đến du học nhiều nhất hiện nay. Đức là quốc gia manh về phát triển ngành Công nghệ thông tin hay còn là một nước phát triển mạnh về mặt số hóa. Tại Đức đã và đang hoàn thành công việc áp dụng số hóa vào trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Mọi sản phẩm về công nghệ thông tin của Đức như phần mềm máy tính đều đạt chất lượng tốt và được nhận nhiều sự tin tưởng của  khách hàng.Chính vì vậy Đức cần có lực lượng lớn nhân viên có tay nghề. Chính sách dàng cho học viên ngành Công nghệ thông tin Đối với chính...

 

Du học nghề Công nghệ thông tin tại Đức – sựa lựa chọn hoàn hảo cho các bạn học viên, với nhiều chính sách đãi ngộ từ chính phủ đức mà Đức luôn là nước đứng top có số lượng học viên nước ngoài đến du học nhiều nhất hiện nay.

Đức là quốc gia manh về phát triển ngành Công nghệ thông tin hay còn là một nước phát triển mạnh về mặt số hóa. Tại Đức đã và đang hoàn thành công việc áp dụng số hóa vào trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Mọi sản phẩm về công nghệ thông tin của Đức như phần mềm máy tính đều đạt chất lượng tốt và được nhận nhiều sự tin tưởng của  khách hàng.Chính vì vậy Đức cần có lực lượng lớn nhân viên có tay nghề.

Chính sách dàng cho học viên ngành Công nghệ thông tin

Đối với chính sách cho du học viên nước ngoài đến Đức du học được chính phủ Đức đặc biệt quan tâm, Chính Phủ Đức đã chi 300 triệu Euro cho ngành Công nghệ thông tin để phát triển ngành này. Ngoài ra Đức còn chú trọng đến việc đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và chất lượng giúp việc nâng cao chất lượng đào tạo được tốt hơn. Vậy nên lựa chọn  du học nghề Đức ngành Công nghệ thông tin sẽ giúp bạn có thể tiếp cận tri thức mới và phát triển bản thân.

Chương trình đào tạo

Du học nghề Đức đặc biệt ở chỗ bạn sẽ được học 50% lý thuyết, 50% thực hành, 2 phương pháp học này sẽ được học xen kẽ nhau quá trình học giúp bạn rèn luyện thêm được kỹ năng làm việc. Ngoài ra bạn còn có cơ hội đến các công ty và doanh nghiệp lớn tại Đức để thực tập, đây là một lợi thế lớn khi đến Đức du học nghề. Điều này giúp bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm làm việc cho tương lai.
Hầu hết các trường đại học công lập Đức đều miễn học phí cho sinh viên theo học.
                                                Du học Đức nghề IT – Lựa chọn số một cho các bạn trẻ hiện nay

Ưu điểm của du học nghề Đức

 • Bạn sẽ có cơ hội rèn luyện bản thân, nâng cao kỹ năng.
 • Có cơ hội thực tập và làm việc tại các công ty và doanh nghiệp lớn.
 • Đức – quốc gia về lĩnh vực máy tính, vì vậy mà Đức là nước đứng đầu trong khôi EU và xếp vị thế thứ 3 trên thế giới.
 • Tại Đức có rất nhiều tập đoàn lớn và nổi tiếng như: Siemens, Skytec, mức lương trung bình tại các công ty này dành cho các bạn học viên là 4000 Euro/Tháng, và con số này sẽ còn tiếp tục tăng lên.
 • Các trường nghề tại Đức sẽ miễn 100% học phí cho các bạn học viên trong suốt quá trình học.
 • Mức sinh hoạt phí của Đức trong khối EU được đánh giá là thấp, ngoài ra bạn sẽ được hỗ trợ lương hàng tháng từ 1.000 euro trở lên sẽ đủ để chi phí sinh hoạt do trong quá trình học bạn được thực hành tại các đơn vị liên quan đến ngành nghề học.

Điểu kiện du học đức ngành IT

 

kinh-nghiep-hoc-tieng-duc.jpg

Du học Đức nghề IT – Lựa chọn số một cho các bạn trẻ hiện nay

 • Khác với du học đại học, điều kiện du học nghề Đức khá là dễ dàng:
 • Bạn là nam/ nữ có độ tuổi từ 18 – 35 tuổi.
 • Đã tốt nghiệp THPT
 • Nếu đã tốt nghiệp hoặc đang học đại học, trung cấp, cao đẳng thì cần giấy chứng nhận của trường.
 • Có chứng chỉ A2 hoặc B1 tiếng Đức hoặc  (sau khi sang Đức bạn cần hoàn thành bằng B2 tiếng Đức).
 • Không mắc các bệnh truyền nhiễm.
 • Lý lịch trong sách, không có tiền án hình sự.
Với những lợi ích mà du học nghề Đức ngành Công nghệ thông tin mang lại, đây quả là lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn học viên muốn du học nghề nước ngoài. Du học nghề Đức sẽ giúp bạn có con đường sự nghiệp trong tương lali rộng mở, bạn sẽ có nhiều cơ hội làm việc tại các tập đoàn lớn hàng đầu nước Đức. Học viện Đào tạo Nguồn nhân lực Việt – Đức đã liên kết với rất nhiều trường tại Đức để thực hiện dự án giúp nhiều học viên theo học ngành này.

 

    

   

Total Page Visits: 80 - Today Page Visits: 1

Đánh giá

 • Đánh giá: (Bạn hãy kích vào thứ tự ngôi sao để đánh giá)

Bình luận

GỌI NGAY : +84-2422 434 666

Đăng ký nhận thông tin
Hỗ trợ tư vấn trực tuyến 24/7