Giới Thiệu

GIỚI  THIỆU VỀ HỌC VIỆN ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC VIỆT – ĐỨC

Học viện đào tạo nguồn nhân lực Việt- Đức là đơn vị trực thuộc Viện Khoa học Đào tạo Phát triển nhân lực được thành lập theo Quyết định số: 30/QĐ – TWH, ngày 10 tháng 12 năm 2014 của Chủ tịch Ban chấp hành Trung ương Hội Khoa học phát triển nhân lực nhân tài Việt Nam.Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động khoa học và công nghệ số: A-1247 của Bộ trưởng Bộ Khoa học & Công nghệ ký ngày 22/01/2015, có con dấu, tài khoản riêng tại các ngân hàng và hạch toán theo phương thức hạch toán độc lập Được thành lập với sự hỗ trợ của các tiến sĩ, giảng viên nhiều kinh nghiệm đã từng sống và làm việc tại Đức và Việt nam.

Tên giao dịch quốc tế: Establishing Vietnam-Germany Institute of Science for Training Human Resources

Logo của Học viện Đào tạo nguồn nhân lực Việt Đức

Với chức năng và nhiệm vụ của mình Học viện đào tạo nguồn nhân lực Việt- Đức đã tiến hành phối hợp, liên kết với các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trong nước đào tạo các ngành như điều dưỡng, nhà hàng- khách sạn, cơ khí, công nghệ thông tin, xây dựng, sư phạm mầm non…Đào tạo song song tiếng Đức và kỹ năng nghề cho sinh viên nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực cho các doanh nghiệp của Đức tại Việt Nam cũng như tại nước Đức. Hỗ trợ về mọi mặt cho các em học sinh là người Việt Nam có nhu cầu tìm hiểu các vấn đề liên quan đến du học, làm việc, định cư tại CHLB Đức.

Học viện đào tạo nguồn nhân lực Việt- Đức đã mở các lớp học, luyện thi chứng chỉ tiếng Đức từ A1 đến B2, theo khung tham chiếu châu Âu. Tuyển sinh Sơ cấp, Trung cấp, Đại học chuyên ngành tiếng Đức  tiếng Đức và có thể liên thông lên Thạc sĩ nếu có nhu cầu.

Trong những năm qua Học viện đào tạo nguồn nhân lực Việt- Đức đã liên kết với các tổ chức giáo dục của Đức, mời các chuyên gia cố vấn cho các chương trình đào tạo như học nghề bằng kép, chương trình chuyển đổi bằng điều dưỡng, đầu bếp. Hiện nay rất nhiều học viên đã làm việc tại các bệnh viện, nhà hàng khách sạn với mức lương từ 2.500 eur đến 3.500 eur.

THÔNG TIN CHUNG:

1.1. Trụ sở chính: Tầng 2, Số 05/139, Đ.Phú Diễn, P.Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

1.2. Điện thoại: (+84) 2463-289-666 -(+84) 948.84.1268

1.3. Email:  vietduc@istdh.edu.vn

1.4. Website: http://vietduc.istdh.edu.vn/

1.5. Sứ mệnh: “Xây dựng thương hiệu và đào tạo cung ứng nhân lực chất lượng cao cho các Doanh nghiệp trong và ngoài nước giúp nâng cao đời sống cho xã hội”

1.6. Tầm nhìn: Đến năm 2025 đạt chuẩn chất lượng đào tạo nguồn nhân lực. Thực hiện tốt sứ mệnh cung cấp các sản phẩm đào tạo chất lượng cao cho xã hội.

1.7. Giá trị cốt lõi: “Chất lượng – Uy tín – Hiệu quả – Chuyên nghiệp và Hiện đại”.

1.8. Chiến lược phát triển

  • Phát triển các trung tâm đào tạo tại các tỉnh với nội dung đào tạo: tin học, ngoại ngữ, kỹ năng và đào tạo nghề.
  • Phối hợp với các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trong nước và quốc tế đào tạo các chương trình dài hạn, ngắn hạn, đào tạo nghề.
  • Hợp tác với các doanh nghiệp, tổ chức, cung ứng nguồn nhân lực từ bậc thấp tới cao.

 

 

Total Page Visits: 66 - Today Page Visits: 1
Hỗ trợ tư vấn trực tuyến 24/7